มีนาคม 19, 2024

พิธีไหว้ครูน้อมรำลึกพระคุณครูอาจารย์ ประจำปีการศึกษา 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมืองเป็นประธานในพิธีไหว้ครูน้อมรำลึกพระคุณครูอาจารย์ ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (บัณฑิตวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น